Trung Cấp Đông Nam Á 12 Năm Thành Lập

Trung Cấp Đông Nam Á chính thức khởi công xây dựng tại Đà Nẵng vào năm 2019 để chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập trường.

Trường Trung Cấp Đông Nam Á được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Trải qua gần 12 năm thành lập và phát triển
Trường Trung Cấp Đông Nam Á ngày càng khẳng định vị trí của mình là địa chỉ đào tạo tin cậy được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.  Hiện nay nhà trường đang mở rộng quy mô đào tạo trên nhiều tỉnh thành như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương….. Trường Trung Cấp Đông Nam Á là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành sức khỏe được Bộ Y tế công nhận. Hiện trường trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội.
Trường Trung Cấp Đông Nam Á hiện đang đào tạo các ngành chủ lực gồm: Phục Hình Răng, Y Học Cổ Truyền, Xét nghiệm y học, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Mầm Non, Tiểu Học, Xây Dựng, Bảo Hộ Lao Động…. Sinh viên học tập tại trường được đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình tiên tiến.

Ths. Mai Ngọc Vinh, Chủ tịch HĐQT Nhà Trường khẳng định: Trường Trung Cấp Đông Nam Á có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa họcc. Nhiều năm giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y dược, Dược học,…Để thực hiện tiêu chí ” Thầy giỏi mới có trò giỏi”.

Hy vọng với những cố gắng của tập thể ban lãnh đạo nhà, cùng với các thầy cô sẽ đem đến những điều tốt nhất cho các em sinh viên cả về tình thần, tâm huyết giúp các em sau khi ra trường sẽ trang bị đầy đủ “ Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ ý tế và Bộ LĐTBXH.

Nhân dịp năm mới, chúc toàn bộ cán bộ, nhân viên, giáo viên cũng như toàn bộ các em sinh viên Trường Trung Cấp Đông Nam Á và gia đình một năm mới “An khang thịnh vượng” đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!