TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

 Từ xưa, phụ nữ đã biết cách làm đẹp bằng các loại cỏ cây, hoa lá, sản phẩm từ thiên nhiên mang lại. Nhưng xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng tăng cao

 – Chăm sóc sắc đẹp là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Hiện nay, làm đẹp có thể theo nhiều cách như: phẩu thuật thẩm mỹ, tập thể dục, chăm sóc da, trang điểm, làm móng, cắt uốn tóc theo thời trang….Nhưng chăm sóc như thế nào để giúp cho bạn đẹp hơn mỗi ngày?

 – Trong thời buổi kinh tế khó khăn không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc trong việc chăm sóc sắc đẹp cho mình. Hiểu được điều này Trường Trung cấp Đông Nam Á đặt mục tiêu sẽ đào tạo ra những chuyên gia chăm sóc da, trang điểm, làm móng nghệ thuật, thiết kế tạo mẫu tóc tóc nhằm thỏa mãn nhu cầu có thật của mọi người.

 – Trình độ đào tạo: Trung cấp nghề

 – Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THCS, THPT

 – Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng trung cấp nghề

Từ những lợi ích của sắc đẹp mang lại mà nhiều người đều muốn sở hữu nó. Chính vì vậy, khi lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ có được nhiều lợi thế lớn.

Nhiều chuyên ngành để lựa chọn

Chăm sóc sắc đẹp vốn có nhiều chuyên ngành riêng như chăm sóc da, thẩm mỹ, phun xăm,… Là ngành nghề rất phong phú và đa dạng. Chính vì vậy, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào sự yêu thích của mình. Những chuyên ngành đều có mối liên hệ với nhau, nên cơ hội việc làm sẽ tương đương nhau. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi lựa chọn và học tập.

Học phí ít, thời gian đào tạo ngắn

Khác với những ngành nghề khác, thời gian đào tạo mỗi chuyên ngành thẩm mỹ chỉ từ 3 đến 6 tháng. Do đó, học phí của các khóa đào tạo này cũng ít hơn với các ngành nghề khác. Dù thời gian ít, nhưng đảm bảo học viên có thể đủ kiến thức và khả năng hành nghề. Có thể kiếm được việc làm và thu nhập ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, thời gian mỗi khóa đào tạo ngắn, bạn hoàn toàn có thể học nhiều khóa học với nhau. Có thể học một khóa học làm đẹp, thẩm mỹ khác hoặc học nâng cao chuyên ngành đã được đào tạo. Điều này giúp tăng cơ hội việc làm lên đáng kể.

Chăm sóc bản thân

Đây là một điểm mạnh luôn có khi theo học các ngành nghề làm đẹp, thẩm mỹ. Bạn sẽ tìm đến các nhân viên tư vấn hay dịch vụ để chăm sóc sắc đẹp nếu là một người làm ngành nghề khác. Tuy nhiên, là người học ngành nghề về làm đẹp, bạn luôn tự đủ khả năng để chăm sóc mình. Đây cũng là một cách tiết kiệm được kinh phí so với người khác. Vừa có đủ kiến thức, vừa có thể hành nghề để có thu nhập, còn gì tốt hơn khi chọn ngành nghề này.

Không lo thất nghiệp

Không giống với những ngành công nghiệp sản phẩm hay tiêu dùng, chăm sóc sắc đẹp là một ngành dịch vụ không có điểm dừng. Chính vì vậy, ngành này luôn đảm bảo được nhu cầu và độ hot không ngừng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc sắc đẹp luôn được các thẩm mỹ viện, spa tuyển dụng số lượng lớn và không ngừng. Do đó, chỉ cần bạn có chuyên môn, thì công việc sẽ tự tìm đến với bạn. Đây chính là một ưu điểm vượt trội của việc học nghề làm đẹp, thẩm mỹ.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹpmà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân. Nếu có nhu cầu học nghề về làm đẹp, thẩm mỹ và đang băn khoăn chọn trường, bạ n có thể tìm đến chúng tôi. Với đội ngũ giáo viên lành nghề, học phí thấp để hỗ trợ cho học viên có nhu cầu. Chúng tôi –Trường trung cấp Đông Nam Á là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Trường Trung cấp Đông Nam Á TP Đà Nẵng.

Địa chỉ: 80B Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

HOTLINE: 0842228844. 0852228844 Email: quoctedongnama@gmail.com

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!