QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON TẠI QUẢNG NAM

Giới thiệu chương trình

Chương trình nhằm bồi dưỡng, phát triển kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý trường mầm non, phát triển năng lực của cán bộ quản lý về lãnh đạo và quản lý trường mầm non nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Chương trình mang tính ứng dụng, phù hợp với thực tiễn, bảo đảm được những vấn đề lý luận nền tảng chung về quản lý giáo dục và những kỹ năng quản lý các lĩnh vực hoạt động cụ thể của trường mầm non.

Mục tiêu đào tạo

Phát triển năng lực cho cán bộ quản lý trường mầm non về lãnh đạo và quản lý trường học, nắm vững nội quy, quy định của trường Mầm non, phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

• Về kiến thức
    • Quán triệt các quan điểm, đường lối, chính sách phát triển kinh tế xã hội, phát triển GD&ĐT trong bối cảnh hội nhập quốc tế theo tinh thần đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam.
    • Có khả năng vận dụng kiến thức đã học vào công tác quản lý và điều hành trường Mầm non.
  • Về kỹ năng: Tăng cường năng lực lãnh đạo CBQL trường mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp với vị trí công việc được giao trong điều kiện cụ thể của mỗi nhà trường.
  • Về thái độ: Với kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục tiếp thu được, mỗi cán bộ quản lý trường mầm non tự học, phát triển năng lực bản than theo xu thế chung của xã hội.

Đối tượng đăng ký học chứng chỉ quản lý mầm non

Điều kiện và đối tượng theo học lớp học chứng chỉ quản lý mầm non được quy định như sau:

+ Áp dụng cho các cán bộ làm việc tại các trường Mầm non.

+ Tốt nghiệp trình độ THCS trở lên.

+ Tất cả các đối tượng có nguyện vọng theo học nghiệp vụ.

+ Lý lịch trong sạch, không trong thời gian cải tạo, không trong thời gian thi hành án.

+ Có sức khỏe tốt.

Chương trình đào tạo chứng chỉ quản lý mầm non

-Nghiệp vụ Quản lý giáo dục mầm non” – Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho những người đang hoặc sẽ làm công tác quản lý trường mầm non, mở trường mầm non tư thục hoặc nhóm lớp trẻ mầm non tư thục tại nhà.

– Nghiệp vụ Sư phạm mầm non – Bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành cho đối tượng làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non chưa qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ về giáo dục mầm non (có bảng điểm).

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Quản lý trường mầm non” chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc

Hồ sơ lớp chứng chỉ quản lý mầm non bao gồm:

• –  2 hình 3×4  ( chụp không quá 3 tháng )
  • – 2 chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước )
  • – đơn xin đăng ký khóa học
  • Ngoài ra trường Trung Cấp Đông Nam Á còn tổ chức khai giảng các khóa học chứng chỉ bảo mẫu, chứng chỉ cấp dưỡng, chứng chỉ quản lý giáo dục mẫm non tại Đà Nẵng và Huế .
  • VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH
  • Địa chỉ: 80B, Lê Duẩn. Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Hotline: 0842228844 – 0852228844
  • Email: quoctedongnama@gmail.com
Please follow and like us:

Trả lời