NGÀNH TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

Ngành văn thư lưu trữ, thư ký?

Ngành văn thư lưu trữ là một vị trí không thể thiếu trong các doanh nghiệp, đặc biệt là khối cơ quan, tổ chức nhà nước. Theo tính toán của Bộ Nội vụ, đến năm 2020, ngành văn thư lưu trữ sẽ cần đến nguồn nhân lực rất lớn mới có thể phục vụ tốt các doanh nghiệp với tốc độ phát triển như hiện nay.

Ai là người cần học văn thư lưu trữ, thư ký

• Cán bộ tại bộ phận văn phòng các khối cơ quan nhà nước, doanh nghiệp?
  • Cán bộ, nhân viên phụ trách công tác văn thư trong cơ quan, doanh nghiệp?
  • Cá nhân có nhu cầu muốn hoàn thiện công tác soạn thảo, lưu trữ để nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Tại sao bạn nên lựa chọn học văn thư lưu trữ, thư ký?

Ngành văn thư lưu trữ, thư ký đang trở thành “củ khoai nóng phỏng tay” trong các ngành khát nhân sự hiện nay. Sinh viên theo học ngành văn thư lưu trữ, thư ký có cơ hội việc làm vô cùng mở rộng.

• Được làm việc tại bộ phận văn phòng của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội và các doanh nghiệp.
  • Thư ký văn phòng, trợ lý hành chính cho các cấp lãnh đạo và quản lý.
  • Phụ trách, quản lý công tác văn thư lưu trữ trong các cơ quan tổ chức và doanh nghiệp.
  • Cán bộ, nhân viên văn thư lưu trữu chuyên trách trong các cơ quan, doanh nghiệp.
  • Cán bộ văn thư, văn phòng cho các trường học, bệnh viện, hoặc UBND, …

Bạn nhận được gì sau khi tham gia khóa học này?

• Cập nhật kiến thức từ cơ bản đến nâng cao từ hệ thống văn bản mới liên quan tới công tác văn thư –  lưu trữ, thư ký.
  • Chương trình học bám sát với thực tế công việc của học viên.
  • Học viên được trực tiếp tương tác, giải đáp những khó khăn, thắc mắc từ thực tế hoạt động công việc.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ văn thư – lưu trữ của của trường Trung Cấp Đông Nam Á theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.
  • Mở ra cơ hội việc làm đối với sinh viên.
  • Nâng cao cơ hội thăng tiến cho bản thân với các cán bộ đang có nhu cầu thi ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức.
  • ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  • Học sinh đã tốt  nghiệp lớp 9 (THCS hoặc bổ túc THCS): học 2,5 năm.
  • Học sinh chưa được công nhận tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): học 02 năm.
  • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 1,5 năm.
  • HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:
  • Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại văn phòng Tuyển sinh của trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiẹp THCS hoặc THPT hoặc TC,CĐ, ĐH;

Lưu ý: – Học sinh tốt nghiệp có thể nộp giấy Chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

• Học sinh trượt tốt nghiệp 12 chỉ cần nộp học bạ lớp 12
  • 01 bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
  • 01 bản sao in giấy khai sinh;
  • 01 giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)
  • Thông tin chi tiết xin liên hệ Trường Trung cấp Đông Nam Á TP Đà Nẵng.
  • Địa chỉ: 80B Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • HOTLINE: 0842228844. 0852228844. Email: quoctedongnama@gmail.com.
Please follow and like us:

Trả lời