HỌC THẨM MỸ TẠI ĐÀ NẴNG CẤP TỐC VÀ 90% THỰC HÀNH

Bạn đang có ý định học thẩm mỹ học Spa, nhưng lại không có quá nhiều thời gian vì những vướng bận như đi học, đi làm, v.v… giải pháp lúc này cho bạn chính là khóa học thẩm mỹ cấp tốc.

Tuy nhiên, điều quan trọng là tìm kiếm một học viện học thẩm mỹ chất lượng, để vừa tiết kiệm được thời gian, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, vừa nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng, có thể ra làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, trường trung cấp Đông Nam Á mở lớp học thẩm mỹ cấp tốc và 90% thực hành đảm bảo các học viên sau khi ra nghề có tay nghề vững vàng và không lo thất nghiệp

Điều quan trọng là đội ngũ giáo viên của trường trung cấp Đông Nam Á đào tạo thẩm mỹ ngoài kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm còn phải là có kinh nghiệm thực tế. Ở lớp học thẩm mỹ cấp tốc và 90% thực hành, mỗi giáo viên đều trải qua quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng trên 5 năm. Vì vậy, họ dễ dàng chia sẻ với học viên những kỹ năng trong từng thao tác và kinh nghiệm xử lý tình huống như xóa sửa, chọn kiểu dáng, chọn màu, pha màu theo từng khuôn mặt.

học thẩm mỹ cấp tốc

1.Vì sao bạn nên chọ lớp học thẩm mỹ cấp tốc và 90% thực hành của trường Đông Nam Á

Nếu bạn đang đi tìm một trung tâm dạy cấp tốc về spa chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy, thì trường Đông Nam Á chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ trước những điều tuyệt vời tại lớp học thẩm mỹ cấp tốc và 90% thực hành được nêu dưới đây mà chưa có trung tâm đào tạo nào có:

-Trong quá trình học bạn được thực hành 100% trên người thật, đây là một lợi thế để bạn tích lũy kinh nghiệm sau khóa học này.

-Sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn sẽ nhận được một chứng chỉ thẩm mỹ có thể làm việc cả nước.

-Không lo lắng về vấn đề việc làm, vì bạn sẽ được hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thậm chí nếu bạn có tay nghề tốt, sẽ được mời làm việc ngay còn khi đang trong khóa học.

-Bạn có lo lắng, nếu trong quá trình học, điểm mạnh của bạn có được phát huy tốt? Đừng lo nhé, vì tại Trung cấp Đông Nam Á, bạn sẽ được giáo viên theo sát trong suốt quá trình để có thể phát huy được những điểm mạnh đó.

-cam kết trong suốt quá trình học tập tại trường, bạn sẽ không phải lo phát sinh bất kỳ một khoản học phí nào.

-Nếu bạn đang đang băn khoăn về vấn đề thời gian, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bạn luôn được linh hoạt thời gian trong suốt quá trình học, rất phù hợp cho những bạn không có nhiều thời gian.

-Không gian mà bạn được học trong đó sẽ được chuẩn bị chu đáo, khang trang, đảm bảo cho việc học tập đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Đối tượng  học lớp thẩm mỹ cấp tốc 90% thực hành

– Các bạn đam mê làm đẹp

– Các bạn đang hành nghề và đang thiếu chứng nhận về mặt pháp lý để hành nghề

– Các chủ spa , tmv đang hoạt động nhưng chưa đầy đủ giấy tờ

– Các chị em sắp tới có ý định mở cơ sở thẩm mỹ

Trường Trung cấp Đông Nam Á- Đào tạo Thẩm Mỹ

3.Quyền lợi

– Học trực tiếp cùng với các bác sĩ giáo viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo, quay tư liệu pr cá nhân

– Thực hành trên người thật

– Học với lý thuyết song song thực hành, đi sát với thực tế, thời gian thực hành > 90%

– Cấp chứng chỉ trường Trung cấp Đông Nam Á có giá trị pháp lý toàn quốc ,là điều kiện cần về mặt pháp lý để hoạt động thẩm mỹ (theo thông tư mới nhất )

– Đào tạo kĩ năng mềm , kĩ năng tư vấn , bán hàng, quản lý

– Hỗ trợ xử lý ca hỏng cho học viên.

Hiện nay, các thẩm mỹ viên các Spa lớn nhỏ mọc lên ngày càng nhiều và có mặt khắp nơi trên toàn quốc. Vì thế sau khi hoàn thành khóa học thẩm mỹ cấp tốc và 90% thực hành bạn không quá lo lắng về việc làm.

Ngoài ra, dịch vụ du lịch của nước ta hiện nay ngày càng phát triển, kéo theo hệ thống nhà hàng khách sạn, các khu nghỉ dưỡng cung cấp dịch vụ thẩm mỹ cũng ngày càng nhiều hơn. Đây cũng chính là một thị trường việc làm tiềm năng cho các bạn học viên sau tốt nghiệp.

Có những bạn đang có dự định làm việc tại nước ngoài, thì nghề thẩm mỹ, chăm sóc da là một lựa chọn hoàn hảo không kém gì các nghề khác như nghề nail hay phun xăm. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Trường trung cấp Đông Nam Á  luôn là địa chỉ tin cậy cho các học viên theo ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á TP ĐÀ NẲNG
Điện thoại: 0844.22.88.44 – 0842.22.88.44 – 0852.22.88.44 
Website: https://trungcapdongnama.asic.edu.vn/ 
Facebook: https://www.facebook.com/dongnama.edu.vn/ 
Địa chỉ: Số 80B Lê Duẩn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng  
Văn Phòng: Số 374 Hai Bà Trưng, P Trần Phú, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Văn Phòng: Số 28 An Phú Đông 09, P Thạnh Lộc, Q 12, TP Hồ Chí Minh

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!