HỌC SPA TẠI ĐÀ NẴNG – CẤP CHỨNG CHỈ SPA KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

Học nghề spa không sợ thất nghiệp. Học nghề Spa có thể phát triển bản thân. Học nghề Spa thu nhập cao. Học nghề Spa phù hợp với xu hướng hiện đại và không bao giờ sợ lỗi thời. Học nghề Spa vì mong muốn làm đẹp cho mọi người và cho bản thân,… và hàng trăm lí do khác khiến cho Ngành Spa không bao giờ hết HOT. Trong giai đoạn cầu vượt quá cung này, bạn còn có thể mở cho mình một cơ sở kinh doanh riêng. Chính vì thế, việc lựa chọn chỗ dạy nghề spa chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập và mở rộng quy mô kinh doanh của các spa và nhu cầu học nghề trường trung cấp Đông Nam Á mở lớp học spa tại Đà Nẵng – cấp chứng chỉ spa khi kết thúc khóa học tại Đà Nẵng

Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trường trung cấp Đông Nam Á đã đào tạo và cho ra đời rất nhiều những chủ spa nổi tiếng, những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi làm việc tại các spa lớn tại Đà Nẵng và những tỉnh thành khác.

Học spa tại Đà Nẵng

1.Trường trung cấp Đông Nam Á- Đại chỉ uy tín trong đào tạo spa tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng hiện nay có không ít trung tâm đào tạo spa. Tuy nhiên trường trung cấp Đông Nam Á sẽ là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng đảm bảo cho học viên học spa tại Đà Nẵng- cấp chứng chỉ spa khi kết thúc khóa học.

-Đến với trường Đông Nam Á, học viên sẽ được đào tạo các khóa học chuyên sâu về công nghệ spa với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Toàn bộ công nghệ và thiết bị máy móc tại trung tâm đều được tiếp thu và nhập khẩu từ Hàn Quốc, một trong những thiên đường làm đẹp của thế giới. Ngoài các khóa học chăm sóc da thì học viên còn có thể lựa chọn các khóa học về massage bodykhóa học tiêm fillerhoặcquản lý spacao cấp

-Trường trung cấp Đông Nam Á là trường có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực spa. Toàn bộ giáo trình đưa vào giảng dạy đều theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên có thể lựa chọ khóa học cơ bản hay nâng cao tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Đây cũng là trung tâm đầu tiên ở nước ta được cấp chứng chỉ quốc tế. Đồng thời, với phương châm “tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”, học viên sẽ không phải lo lắng về việc làm và đảm bảo học spa tại Đà Nẵng- cấp chứng chỉ spa khi kết thúc khóa học.

2.  Với khóa học spa tại Đà Nẵng- cấp chứng chỉ spa khi kết thúc khóa học bạn sẽ được

-Chăm sóc da chuyên sâu

-Trẻ hóa da công nghệ cao

-Triệt lông vĩnh viễn

-Các phương pháp điều trị Mụn – Nám -Tàn nhang hiệu quả

-Kỹ thuật lăn kim – phi kim

-Phương pháp Peel da

-Phương pháp cấy Nano -Vinano

-Laser nốt ruồi, nám, tàn nhang

-Kỹ thuật tắm trắng công nghệ 3D

-Kỹ thuật cất DNA căng bóng

-Phương pháp cấy đáy sẹo rỗ

-Phương pháp nâng cơ trẻ hóa

-Phương pháp giảm béo công nghệ ULTRA 5D

-Massage body tinh dầu

-Massage body đá nóng

-Massage body đả thông kinh lạc

3. Chọn khóa học phù hợp với bản thân

Công nghệ spa rất đa dạng và có nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy, các khóa học spa tại Đà Nẵng- Cấp chứng chỉ spa khi kết thúc khóa học cũng vì thế được đưa vào đào tạo thẩm mỹ theo nhu cầu của học viên.

Nếu bạn mới bắt đầu học nghề spa thì việc lựa chọn các trung tâm spa uy tín để theo học sẽ là tối ưu nhất. Tại các cơ sở Spa này, bạn có thể được dạy lý thuyết và được thực hành nhiều hơn trên người thật để có được những trải nghiệm thực tế nhất. Đồng thời, các bạn cũng có thể tìm kiếm được cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học. Thông thường tại các trung tâm kinh doanh dịch vụ spa kết hợp mở các lớp đào tạo Spa, học viên sau khi kết thúc khóa học hoàn toàn có thể được nhận vào làm ngay tại spa đó. Đối với những bạn mới học nghề và chưa có vốn kinh doanh đây sẽ là cơ hội việc làm trước mắt.

Nếu bạn đã kinh doanh dịch vụ spa và chỉ tìm đến một khóa học để nâng cao tay nghề và tiếp cận với những công nghệ mới thì khóa học tại trường Trung Cấp Đông Nam Á sẽ phù hợp với bạn hơn.

Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á TP ĐÀ NẲNG
Điện thoại: 0844.22.88.44 – 0842.22.88.44 – 0852.22.88.44 
Website: https://trungcapdongnama.asic.edu.vn/ 
Facebook: https://www.facebook.com/dongnama.edu.vn/ 
Địa chỉ: Số 80B Lê Duẩn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng  
Văn Phòng: Số 374 Hai Bà Trưng, P Trần Phú, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Văn Phòng: Số 28 An Phú Đông 09, P Thạnh Lộc, Q 12, TP Hồ Chí Minh

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!