Học Lái Xe Nâng ở Đà Nẵng-Q Hải Châu

Trường Trung Cấp Đông Nam Á Đà Nẵng chuyên đào tạo và cấp Chứng chỉ vận hành xe nâng trên toàn quốc với chi phí thấp nhất. Chứng chỉ xe nâng của Trường Trung Cấp Đông Nam Á Đà Nẵng cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn là vĩnh viễn. Đăng ký qua số điện thoại 0844228844 sẽ giảm 30% học phí.

I. Hồ sơ và học phí chứng chỉ lái xe nâng.

Để có thể làm chứng chỉ xe nâng một cách nhanh chóng nhất, học viên cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm chứng chỉ vận hành xe nâng bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 2 bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • 2 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất ).

Học phí đối với các học viên làm chứng chỉ vận hành xe nâng sẽ được chia thành 2 nhóm cụ thể như sau:

  • Đối với học viên đã biết lái xe nâng:

Học phí: 1.500.000 VNĐ/ Học viên ( Có chứng chỉ sau 1 ngày, hỗ trợ trên toàn quốc)

  • Đối với học viên chưa biết lái xe nâng, muốn học mới hoàn toàn:

Học phí: 4.500.000 VNĐ/ Học viên ( Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

  • Đối với các tổ chức, đơn vị, công ty:

Muốn đào tạo bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho công nhân vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất. Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty với điều kiện lớn hơn 5 học viên.

II. Mẫu chứng chỉ vận hành xe nâng.

  • Học viên cần lưu ý, cảnh giác với nhưng công ty, đơn vị nhỏ lẻ cấp chứng chỉ vận hành xe nâng có thể không đúng theo quy định, và hoàn toàn có thể là chứng chỉ giả.
  • Cách để có thể phòng tránh chứng chỉ giả, chứng chỉ xe nâng không hợp lệ đơn giản nhất đó là tránh xa những đơn vị cấp chứng chỉ với danh nghĩa, tên là công ty. Công ty là để hoạt động làm ăn chứ công ty không thể dạy nghề. Chỉ có Nhà trường với đào tạo dạy nghề.
  • Trường Trung Cấp Đông Nam Á Đà Nẵng là một trong những đơn vị đào tạo và cấp Chứng chỉ xe nâng uy tín nhất trên toàn quốc.

II. Giá trị của chứng chỉ xe nâng.

Theo quy định hiện nay của Tổng cục dạy nghề thì có 3 hình thức đào tạo dạy nghề đó là: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề. Chứng chỉ xe nâng mà học viên được cấp có giá trị tương đương với hệ sơ cấp nghề.

Chứng chỉ vận hành xe nâng có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Với việc sở hữu Chứng chỉ xe nâng thì học viên có thể xin việc ở bất kỳ đơn vị nào trên toàn quốc.

Để đăng ký tham gia khóa học và lấy chứng chỉ xe nâng vui lòng liên hệ:Điện thoại: 0844228844 ( Hỗ trợ tư vấn 24/7. Kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.)

Học Lái Xe Nâng Uy Tín Nhất Cả Nước
Học Lái Xe Nâng Uy Tín Nhất Cả Nước

Bạn đang có nhu cầu học chứng chỉ nghề lái xe nâng để hoàn thành hồ sơ làm việc tại công ty, hay đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho việc làm mới.

Hiện nay, học chứng chỉ nghề lái xe nâng là điều kiện gần như bắt buộc phải có của mỗi lao động khi làm việc lái xe nâng tại các công ty. Bởi hiện nay không có bằng lái xe nâng nên chứng chỉ nghề lái xe nâng là chứng minh năng lực duy nhất trong lĩnh vực này. Tuy nhiên việc học chứng chỉ nghề lái xe nâng như thế nào? Học phí và hồ sơ cần chuẩn bị ra sao? Trong bài viết này Trường Trung Cấp Đông Nam Á Đà Nẵng sẽ giải đáp để học viên có thể nắm được thông tin.

Chương trình học chứng chỉ nghề lái xe nâng

Để nhận được chứng chỉ nghề lái xe nâng học viên cần học qua 2 chương trình học gồm: phần lý thuyết (chiếm 20%), phần thực hành (chiếm 80%) chương trình học. Sau khi hoàn thành chương trình học trên học viên sẽ trải qua kỳ thi để hoàn thành khóa học của mình.

Chương trình học đã được nghiên cứu và sắp xếp rất khoa học. Với việc tăng thời lượng phần thực hành sẽ giúp cho học viên có thể nắm được các kỹ thuật lái xe nâng nhanh và linh hoạt hơn.

Học Lái Xe Nâng ở Đà Nẵng-Q Hải Châu
Học Lái Xe Nâng ở Đà Nẵng-Q Hải Châu

ĐĐể đảm bảo chất lượng khóa học và nhận được chứng chỉ nghề lái xe nâng đảm bảo tính pháp lý bạn nên tìm đến những địa chỉ trường đào tạo nghề chuyên nghiệp.

Trường Trung Cấp Đông Nam Á Đà Nẵng hiện là đơn vị hàng đầu đào tạo nghề đã được Sở Lao động Thương Binh và Xã hội chứng nhận có đủ điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe nâng. Bởi vậy học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học tại trường.

– Đồng thời chất lượng giáo án được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo chuyên môn. Cùng với cách giảng dễ hiểu, tận tình của đội ngũ giảng viên giúp học viên dễ dàng tiếp thu và trực tiếp thực hành nhanh chóng.

– Trang thiết bị, máy móc, các đời xe nâng hàng cũng được Trường Trung Cấp Đông Nam Á Đà Nẵng đầu tư nhằm phục vụ chương trình đào tạo học chứng chỉ nghề lái xe nâng. Học viên sẽ được thực hành vận hành xe nâng với đời xe hiện đại, mới nhất hiện nay. Điều này đảm bảo cho công việc sau này.

– Thời gian học linh hoạt nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên. Bạn có thể sắp xếp học vào cuối tuần để đảm bảo công việc hiện tại.

– Sau khi hoàn thành chương trình học chứng chỉ nghề lái xe nâng học viên có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Chi phí học chứng chỉ nghề lái xe nâng

Hiện tại Trường Trung Cấp Đông Nam Á Đà Nẵng đang áp dụng mức giá rất ưu đãi dành cho các học viên đăng ký học chứng chỉ nghề lái xe nâng. Đặc biệt là đối với học viên đã có kinh nghiệm lái xe nâng làm việc thực tế. Chi phí đã được tối ưu phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Bởi vậy học viên có thể an tâm đăng ký học mà không lo chi phí quá cao. Mà chất lượng chứng chỉ nghề lái xe nâng được đảm bảo tuyệt đối. Sự tin tưởng, và sự yêu mến của học viên trong thời gian qua dành cho Trường Trung Cấp Đông Nam Á Đà Nẵng là động lực để nhà trường ngày càng hoàn thiện chương trình học, mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận chính sách ưu đãi đăng ký học dành cho các học viên mới và tài liệu học lý thuyết tham khảo.

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á TP ĐÀ NẲNG
Địa chỉ: Số 80B Lê Duẩn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0844228844 –
Email: quoctedongnama@gmail.com

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á QUẢNG NGÃI
Địa chỉ: Số 376 Hai Bà Trưng, P Trần Phú, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0844228844 –
Email: quoctedongnama@gmail.com

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á THANH HÓA
Địa chỉ: Số 182 Đường Ba Đình, Tiểu Khu 1, TT Nga Sơn, H Nga Sơn, T Thanh Hóa
Điện thoại: 0844228844 –
Email: quoctedongnama@gmail.com

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á TP HỒ CHÍ MINH
Cơ Sở Gò Vấp: Số 409/5 Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Cơ Sở Q12: Số 73 Đường TL40, P Thạnh Lộc, Q 12, TP Hồ Chí Minh

Cơ Sở Thủ Đức: Đường 13, Khu Phố 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0844228844Email: quoctedongnama@gmail.com

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!