ĐĂNG KÝ THI TIN HỌC ỨNG DỤNG TẠI QUẢNG NAM

Chứng chỉ này có phải chứng chỉ thật không?

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của bạn trong bối cảnh các chứng chỉ quốc gia bị làm giả tràn lan và tinh vi khiến các thí sinh bị qua mặt (kể cả đi thi nhưng vẫn bị làm giả). Và hậu quả là nhiều bạn mất việc làm, nhiều sinh viên bị buộc thôi học,…

Bạn lưu ý rằng, Trường Trung Cấp Đông Nam Á kết hợp với các trường Đại Học và là đơn vị nhận hồ sơ dự thi, đào tạo. Sau khóa học cấp tốc trường Trung Cấp Đông Nam Á tổ chức thi và cấp bằng.  Các học viên có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà trường yêu cầu kiểm tra hồ sơ.

 Khóa học cấp tốc TIN HỌC ỨNG DỤNG bao lâu được thi và có chứng chỉ?

Hiện tại, Trường Trung Cấp Đông Nam Á thường xuyên mở các lớp căn bản, luyện thi cấp tốc chứng chỉ Quốc gia Anh Văn với thời gian ngắn đáp ứng yêu cầu của những bạn học viên cần gấp chứng chỉ để  xin việc, bổ sung hồ sơ công chức, xét tốt nghiệp.

Trường Trung Cấp Đông Nam Á có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt có khóa luyện thi cấp tốc học và thi trong 1 tuần. Khóa luyện thi cấp tốc thiên về kỹ năng, tránh mẹo, bẫy trong đề thi Anh Văn, giải một số đề mẫu. Với khóa học này không yêu cầu học trình độ đầu vào của học viên.

Đối tượng dự thi:

  • Cán bộ công chức, giáo viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh có nguyện vọng thi lấy chứng chỉ TIN HỌC ỨNG DUNG .
  • Những bạn học viên cần học và thi gấp chứng chỉ Tin học trong thời gian ngắn.
  • Cá nhân cần bổ sung chứng chỉ Tin học để xin việc vào các cơ quan nhà nước, công ty, xí nghiệp tư nhân.
  • Các bạn sinh viên cần chứng chỉ Tin học để xét tốt nghiệp, xin việc làm, …
            

  Hồ sơ gồm có:

– Chứng minh thư photo công chứng (2 bản)

– Ảnh 3×4 (4 chiếc)

– Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu có dán ảnh)


  Chứng chỉ này có phải chứng chỉ thật không?

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của bạn trong bối cảnh các chứng chỉ quốc gia bị làm giả tràn lan và tinh vi khiến các thí sinh bị qua mặt (kể cả đi thi nhưng vẫn bị làm giả). Và hậu quả là nhiều bạn mất việc làm, nhiều sinh viên bị buộc thôi học,…

Bạn lưu ý rằng, Trường Trung Cấp Đông Nam Á kết hợp với các trường Đại Học và là đơn vị nhận hồ sô dự thi, đào tạo. Sau khóa học cấp tốc trường Trung Cấp Đông Nam Á tổ chức thi và cấp bằng.  Các học viên có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà trường yêu cầu kiểm tra hồ sơ.

Khóa học cấp tốc anh văn B bao lâu được thi và có chứng chỉ?

Hiện tại, Trường Trung Cấp Đông Nam Á thường xuyên mở các lớp căn bản, luyện thi cấp tốc chứng chỉ TIN HỌC ỨNG DỤNG với thời gian ngắn đáp ứng yêu cầu của những bạn học viên cần gấp chứng chỉ để  xin việc, bổ sung hồ sơ công chức, xét tốt nghiệp.

Trường Trung Cấp Đông Nam Á có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt có khóa luyện thi cấp tốc học và thi trong 1 tuần. Khóa luyện thi cấp tốc thiên về kỹ năng, tránh mẹo, bẫy trong đề thi  Tin học, giải một số đề mẫu. Với khóa học này không yêu cầu học trình độ đầu vào của học viên.

Ngoài ra trường Trung Cấp Đông Nam Á còn tổ chức thi CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B, TIN HỌC ỨNG DỤNG tại Đà Nẵng và Huế.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH

Địa chỉ: 80B, Lê Duẩn. Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Hotline: 0842228844 – 0852228844

Email: quoctedongnama@gmail.com

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!