CHỨNG CHỈ XE NÂNG LÀ GÌ? HỌC Ở ĐÂU?

Có phải bạn tìm nơi học lái xe nâng, cấp chứng chỉ xe nâng và bạn đang tìm câu trả lời học lái xe nâng hàng bao nhiêu tiền (học bằng lái xe nâng hàng bao nhiêu tiền), ở đâu uy tín, cần những gì. Hay học lái xe nâng cấp tốc được không và mất bao lâu, thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. Hãy đến với trường trung câp Đông Nam Á, trường  dạy học lái xe nâng của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Hiện tại trường đang mở lớp học chứng chỉ lái xe nâng tại Quảng Nam- Đà Nẵng.

 Trường của chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo vận hành xe nâng cho các học viên. Chính vì thế không chỉ cơ sở vật chất. Các thầy phụ trách dạy học lái xe nâng rất nhiệt tình để đêm lại kết quả tốt nhất cho các học viên. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, trường trung cấp Đông Nam Á mở lớp học và cấp chứng chỉ xe nâng cấp tốc tại Đà Nẵng

Tất cả các học viên học chứng chỉ lái xe nâng cấp tốc tại  Đà Nẵng sẽ được cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng do trường cấp. Điều có giá trị trên toàn quốc, dùng mãi mãi và công chứng toàn quốc  ở bất cứ văn phòng công chứng nào.

Học lái xe Nâng- Trường Đông nam Á

1.Chứng chỉ xe Nâng hàng là gì ?

Theo quy định của nhà nước thì để được lái xe nâng hàng thì bắc buộc người vận hành xe nâng hàng phải có chứng chỉ xe nâng hàng. Mới được điều khiển xe nâng. Do đó các công ty tuyển dụng nhân viên lái xe nâng luôn đòi hỏi chứng chỉ này.

Đơn vị nào cấp chứng chỉ xe nâng hàng cho học viên: Là các trung tâm của trường hay công ty  được sở lao động và thương binh xã hội cấp… Giấy phép này được nêu rõ trong giấy chứng nhận đăng ký hoạt động, giáo dục nghề nghiệp do sở cấp.

Chứng chỉ xe nâng hàng của trường Trung cấp Đông Nam Á chúng tôi cấp điều là chứng chỉ không có thời hạn. (Dùng mãi mãi), có giá trị và công chứng trên toàn quốc. Công chứng ở văn phòng công chứng của nhà nước hoặc đơn vị công chứng có chức năng do nhà nước cấp.

2.  Đối tượng tham gia khóa học chứng chỉ lái xe nâng ở Quảng Nam- Đà Nẵng

– Trình độ học vấn: tốt nghiệp THCS trở lên

-Độ tuổi: 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt

-Cá nhân, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp… có nguyện vọng tham gia khóa học và đáp ứng yêu cầu về thời gian, học phí cũng như quy định cụ thể của khóa học Vận hành xe nâng

-Ưu tiên những đối tượng là con em chính sách, bộ đội xuất ngũ, dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa…

3. Sau khi học xong khóa học, học viên nhận được gì ?

-Thành thạo vận hành  xe nâng giỏi và an toàn

-Kỹ năng nâng hành trong mọi góc độ rộng hẹp

-Quy trình thao tác bảo dưỡng, bảo trì hiệu quả

4. Tại sao bạn phải học lái xe nâng cùng chúng tôi

– Trường trung cấp Đông Nam Á là nơi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo và thi bằng lái xe nâng ở Đà nẵng

– Chi phí để học lái xe nâng rất rẻ và hợp lý cho từng trường hợp cụ thể, nhất là số lượng càng lớn thì càng rẻ. Và đặc biệt là ưu đãi cho các học viên cũ;

– Thời gian đào tạo từ lý thuyết đến thực hành tinh gọn mà hiệu quả;

– Không những tư vấn về khóa học lái xe nâng mà còn giải đáp các thắc mắc liên quan đến xe nâng;

– Hướng dẫn sửa chữa, khắc phục tình trạng gây mất an toàn lao động, giúp tăng năng suất làm việc của xe nâng;

Trường Trung cấp Đông Nam Á  ra đời để tạo điều kiện đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ bớt thời gian và tuyển những công nhân ngoại tỉnh. Cơ bản, thời gian đào tạo một khóa học lái xe nâng không quá lâu cho nên cũng nhanh chóng đáp ứng được nguồn cung ứng cho các nhà tuyển dụng, khóa học và cấp chứng chỉ lái xe nâng cấp tốc tại  Đà Nẵng nhằm đáp ứng điều đó.

Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á TP ĐÀ NẲNG
Điện thoại: 0844.22.88.44 – 0842.22.88.44 – 0852.22.88.44 
Website: https://trungcapdongnama.asic.edu.vn/ 
Facebook: https://www.facebook.com/dongnama.edu.vn/ 
Địa chỉ: Số 80B Lê Duẩn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng  
Văn Phòng: Số 374 Hai Bà Trưng, P Trần Phú, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Văn Phòng: Số 28 An Phú Đông 09, P Thạnh Lộc, Q 12, TP Hồ Chí Min
h

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!